Giới thiệu về Juniper

Juniper Networks, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Công ty phát triển và tiếp thị các sản phẩm mạng, bao gồm bộ định tuyến, chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, sản phẩm bảo mật mạng và công nghệ mạng được xác định bằng phần mềm.

Công ty được thành lập vào năm 1996 bởi Pradeep Sindhu, với Scott Kriens là Giám đốc điều hành đầu tiên, người duy trì cho đến tháng 9 năm 2008. Kriens đã được ghi nhận với nhiều thành công trên thị trường ban đầu của Juniper. Nó đã nhận được nhiều vòng tài trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty viễn thông trước khi ra mắt vào năm 1999. Juniper đã tăng lên 673 triệu đô la doanh thu hàng năm vào năm 2000. Đến năm 2001, nó chiếm 37% thị phần của bộ định tuyến lõi, thách thức thị trường thống trị một thời của Cisco- chia sẻ. Nó đã tăng lên 4 tỷ đô la doanh thu vào năm 2004 và 4,63 tỷ đô la vào năm 2014. Juniper bổ nhiệm Kevin Johnson làm CEO vào năm 2008, Shaygan Kheradpir vào năm 2013 và Rami Rahim vào năm 2014.

Giới thiệu chung về Juniper Việt Nam

Juniper Networks ban đầu tập trung vào các bộ định tuyến lõi, được các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) sử dụng để thực hiện tra cứu địa chỉ IP và lưu lượng truy cập internet trực tiếp. Thông qua việc mua lại Unisphere, vào năm 2002, công ty đã tham gia vào thị trường các bộ định tuyến biên, được các ISP sử dụng để định tuyến lưu lượng truy cập internet đến người tiêu dùng cá nhân. Năm 2003, Juniper tham gia vào thị trường bảo mật CNTT với bộ công cụ bảo mật JProtect của riêng mình trước khi mua lại công ty bảo mật NetScreen Technologies vào năm sau. Đầu những năm 2000, Juniper bước vào phân khúc doanh nghiệp, chiếm một phần ba doanh thu của nó vào năm 2005. Kể từ năm 2014, Juniper đã tập trung vào phát triển các sản phẩm mạng được xác định bằng phần mềm mới.

Giới Thiệu về Juniper Networks

Thành lập: tháng 2 năm 1996
NYSE: JNPR
CEO: Rami Rahim
Người sáng lập: Pradeep Sindhu
CTO: Raj Yavatkar
Trụ sở chính: Sunnyvale, California
Nhân viên: 9400+
Văn phòng: 109 Văn phòng, 47 Quốc gia (bao gồm 7 Văn phòng ảo, 48 E-Suites)
Doanh thu: 4.445,4 triệu USD (2019)

Tầm nhìn của Juniper

Chúng tôi tồn tại để giải quyết các vấn đề khó khăn nhất thế giới về công nghệ mạng. Chúng tôi mang đến sự đơn giản để kết nối với các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết nối thế giới.

Một công ty của các nhà đổi mới, chúng tôi tin rằng tạo ra sự đơn giản thông qua kỹ thuật là hình thức đổi mới cao nhất. Từ bản phát hành đầu tiên của chúng tôi, bộ định tuyến M40 đột phá, cho đến những tiến bộ từ đầu đến cuối về bảo mật mạng, tự động hóa, hiệu suất và quy mô, ổ đĩa của chúng tôi vượt ra khỏi những hạn chế của sự phức tạp đã mở rộng phạm vi của các mạng ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đã cho phép khách hàng của mình kết nối với mọi thứ và trao quyền cho mọi người theo những cách đã thay đổi thế giới theo nghĩa đen.

Trong sự truyền bá của các công nghệ mới như IoT, dữ liệu lớn và multicloud, sự phức tạp là vấn đề khó khăn mới. Và sự phức tạp là ở phía sai của sự tiến bộ.

  • Với sức mạnh của sự quyết tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ vô địch sự tiến hóa của đám mây và một lần nữa thay đổi thế giới.
  • Đơn giản là nỗi ám ảnh của chúng tôi.
  • Đơn giản là mạnh mẽ. Và đơn giản luôn bắt đầu với kỹ thuật.

Switch Juniper EX2300

Switch Juniper EX2300

Khách hàng của Juniper là ai?

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào mạng để phân phối các giao dịch, ứng dụng và dịch vụ quan trọng, bạn sẽ kinh doanh với Juniper Networks.

Khi chúng tôi mở rộng cơ sở khách hàng của mình bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất và một số khách hàng doanh nghiệp thành công và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, một điều vẫn giống nhau: cam kết của chúng tôi với họ và với bạn. Chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu khách hàng của mình về nhu cầu của chúng tôi để chúng tôi có thể tìm hiểu và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà họ gặp phải với những vấn đề mà những người khác có thể, hoặc giành được cách tiếp cận.

Chúng tôi kiên trì cho các giải pháp loại bỏ sự phức tạp và mang lại cho khách hàng lợi thế thực sự so với đối thủ cạnh tranh. Dù là thử thách nào, mỗi ngày, khách hàng của chúng tôi đều đặt ra để xây dựng các mạng tốt nhất, an toàn nhất cho các thử thách độc đáo của họ. Và chúng tôi đã ở đó để giúp họ thành công.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng có dây và không dây lớn nhất và bận rộn nhất, các nhà cung cấp dịch vụ Internet và trung tâm dữ liệu, và các nhà khai thác cáp và vệ tinh chạy trên Juniper Networks. Cũng như các ngân hàng lớn và các tổ chức dịch vụ tài chính toàn cầu khác, mười công ty viễn thông hàng đầu thế giới, các cơ quan chính phủ quốc gia và các tổ chức liên bang Hoa Kỳ, các tổ chức y tế và giáo dục, và các công ty năng lượng và tiện ích.

Tại sao Juniper Networks? Rất đơn giản, bởi vì chúng tôi cung cấp loại tư duy đổi mới, hiệu suất, tự động hóa và cam kết cho phép các mạng tốt nhất thế giới.

Các sản phẩm của Juniper:

Switch Juniper, Router Juniper, Firewall Juniper, Module Juniper, Juniper EX2300, Juniper EX3400, Juniper EX4300, Juniper EX4600, Juniper EX4650, Juniper EX9200, Juniper EX9250, Juniper QFX3000, Juniper QFX5100, Juniper CTP150, Juniper CTP2000, Juniper MX10003, Juniper MX10008, Juniper MX10016, Juniper MX2020, Juniper MX204, Juniper MX240, Juniper MX480, Juniper MX960, Juniper PTX1000, Juniper PTX3000, Juniper PTX5000, Juniper PTX10000, Juniper SRX300, Juniper SRX550, Juniper SRX Series, module SFP Juniper, module Juniper 1G, module Juniper 10G, module Juniper 40G, module juniper sfp+, module juniper qsfp

Juniper Networks

Note: https://www.juniper.net/us/en/company/profile/

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về thiết bị mạng Juniper và các Sản phẩm thiết bị mạng Juniper chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị mạng Juniper chính hãng.

  • Cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị mạng Juniper thiết bị mạng Juniper chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm thiết bị mạng Juniper chính hãng là động lực phát triển của JUNIPER.


Juniper profile

Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng Juniper Networks. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối thiết bị mạng Juniper chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chí Minh:
12 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại Hotline: 0921 456666
Email nhận PO 24/7: info@juniper.vn

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. Juniper VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Gửi Email có giá ưu đãi
info@juniper.vn