Tổng quan về tường lửa tích hợp Juniper SRX series

Hôm nay tôi đang viết một bài viết về Juniper SRX Firewall Trong danh mục Juniper, chúng tôi có hai loại tường lửa, một là tường lửa dựa trên phần cứng (giống như Cisco Firepower) và loại khác là tường lửa ảo (là vSRX. Tường lửa Juniper SRX 300 series cung cấp các tính năng có sẵn trên các thiết bị SRX series vật lý. Bạn có thể cung cấp một giải pháp bảo mật ảo hoàn chỉnh và tích hợp bao gồm tường lửa lõi, mạng mạnh mẽ, khả năng thế hệ tiếp theo đầy đủ và quản lý vòng đời tự động.

Theo Juniper, tường lửa ảo nhanh nhất của ngành, vSRX cung cấp tốc độ lên tới 17 Gbps chỉ với 2 vCPU để cung cấp có thể mở rộng, bảo vệ an toàn trên các môi trường đám mây riêng, công cộng và lai. Vì vậy, tôi sẽ nói về tường lửa vật lý và ảo ở đây trong bài viết này.

Tổng quan về tường lửa tích hợp Juniper SRX 300 series

Chúng tôi có nhiều mô hình khác nhau trong Juniper SRX. Ở đây chúng ta sẽ so sánh Juniper SRX300, SXR320, SRX340SRX345 trong bảng được đề cập dưới đây.

  • Juniper SRX300
  • Juniper SRX320
  • Juniper SRX340
  • Juniper SRX345

SRX300 : Đảm bảo các chi nhánh nhỏ hoặc văn phòng bán lẻ, cổng dịch vụ SRX300 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối mạng WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ. SRX300 hỗ trợ tường lửa lên tới 1Gbps và VPN IPsec 300 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX300-SYS-JB SRX300 Services Gateway includes hardware (8GE, 4G RAM, 8G Flash, power adapter and cable) and Junos Sofware Base (Firewall, NAT, IPSec, Routing, MPLS,Switching ). RMK not included

SRX320 : Kết nối an toàn các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán nhỏ, cổng dịch vụ SRX320 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối mạng WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ. SRX320 hỗ trợ tường lửa lên tới 1 Gbps và VPN IPsec 300 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX320-SYS-JB SRX320 Services Gateway with 4G RAM, 8G eUSB, 8x1GE (w 2x SFP) on-board ports, 2x MPIM slots and external power supply adapter and Junios Secure Branch Software with Firewall, NAT, IPSec, Routing and Switching Services

SRX340: Kết nối an toàn các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán trung bình, cổng dịch vụ SRX340 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN theo hệ số 1 U. SRX340 hỗ trợ tường lửa lên đến 3 Gbps và VPN IPsec 600 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX340-SYS-JB SRX340 Services Gateway includes hardware (16GE, 4x MPIM slots, 4G RAM, 8G Flash, power supply, cable and RMK) and Junos Software Base (Firewall, NAT, IPSec, Routing, MPLS and Switching).

SRX345 : Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp phân phối lớn cho các doanh nghiệp phân phối lớn, cổng dịch vụ SRX345 củng cố bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN theo hệ số 1 U. SRX345 hỗ trợ phát lại lên tới 5 Gbps và VPN IPsec 800 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hợp nhất, chi phí hiệu quả.

SRX345-SYS-JB SRX345 16-Port Security Services Gateway Appliance and SRX345-JSB license ,SRX345 Juniper Secure Branch Software with Firewall, NAT, IPSec, Routing and Switching Services

so sánh trên của các tường lửa Juniper SRX 300 series

Bảng so sánh trên của các tường lửa Juniper SRX 300 series nổi bật trên thị trường sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cấu hình phù hợp nhất.Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối Juniper Networks chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Hồ Chí Minh:
12 Đường 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Hotline: 0921 456 666
Email nhận PO 24/7: info@juniper.vn

Chính hãng Juniper Networks

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Switch Juniper EX2300, EX3400, EX4300, EX4600 chính hãng
Phân phối Juniper Routers chính hãng uy tín số 1 Việt Nam
Firewall Juniper SRX Series, tường lửa Juniper SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550 chính hãng
Module SFP Juniper 1G, 10G, 40G chính hãng
Juniper.VN cung cấp Juniper Licenses chính hãng
Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper Networks từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
download datasheet tài liệu Juniper Networks

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời:Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. JUNIPER.VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời:Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời:Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời:Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
Giao hàng Juniper tận nơi
Gửi Email có giá ưu đãi
info@juniper.vn