Bộ định tuyến router Juniper MX Series là gì?

Giới thiệu bộ định tuyến Juniper MX Series

Tối ưu hóa cho các kiến ​​trúc và dịch vụ mới nổi - tất cả hiệu quả vốn, đổi mới dịch vụ, sự nhanh nhẹn và quy mô hoạt động cần thiết cho các ứng dụng thế hệ tiếp theo. Danh mục các nền tảng định tuyến sẵn sàng SDN cung cấp năng lực, mật độ và hiệu suất hệ thống hàng đầu trong ngành mà các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác đám mây cần phát triển trong một thế giới kỹ thuật số luôn kết nối, luôn kết nối.

MX ảo (vMX)

Bộ định tuyến ảo, đầy đủ tính năng, cấp nhà cung cấp là lý tưởng cho môi trường NFV, giới thiệu dịch vụ nhanh chóng và mở rộng dịch vụ hiệu quả về chi phí.

bộ định tuyến Juniper router

Lựa chọn các cấu hình sản phẩm bộ định tuyến Juniper MX Series phù hợp

MX5
Bộ định tuyến 20 Gbps nhỏ gọn có thể nâng cấp phần mềm thông qua dung lượng hệ thống 80 Gbps; lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp cũng như các cơ sở cung cấp dịch vụ bị hạn chế về không gian và năng lượng.

MX10
Bộ định tuyến 40 Gbps nhỏ gọn có thể nâng cấp phần mềm thông qua dung lượng hệ thống 80 Gbps; lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp cũng như các cơ sở cung cấp dịch vụ bị hạn chế về không gian và năng lượng.

MX40
Bộ định tuyến 60 Gbps nhỏ gọn có thể nâng cấp phần mềm thông qua dung lượng hệ thống 80 Gbps; lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp cũng như các cơ sở cung cấp dịch vụ bị hạn chế về không gian và năng lượng.

MX80
Bộ định tuyến nhỏ gọn 80 Gbps là lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp cũng như các cơ sở cung cấp dịch vụ bị hạn chế về không gian và năng lượng.

MX104
Bộ định tuyến 80 Gbps linh hoạt cung cấp mức độ dự phòng cao; được tối ưu hóa cho backhaul di động, Ethernet metro, tổng hợp và các ứng dụng WAN doanh nghiệp.

MX240
Bộ định tuyến mô-đun cung cấp gần 3 Tbps dung lượng hệ thống trong một hệ số dạng nhỏ gọn; được tối ưu hóa cho đám mây, khuôn viên và doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, cáp, cạnh nhà cung cấp dịch vụ và triển khai lõi dịch vụ di động.

MX480
Bộ định tuyến mô-đun cung cấp gần 6 Tbps dung lượng hệ thống cho đám mây, khuôn viên, doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, cạnh nhà cung cấp dịch vụ, cáp và triển khai lõi dịch vụ di động.

MX960
Bộ định tuyến mô-đun cung cấp dung lượng hệ thống trên 10 Tbps cho đám mây lớn, trung tâm dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ, cáp và triển khai lõi dịch vụ di động.

MX2008
Một bộ định tuyến cấp nhà cung cấp mạnh mẽ và được tối ưu hóa không gian cung cấp 40 Tbps dung lượng hệ thống để hỗ trợ các giao diện 10GbE, 40GbE và 100GbE mật độ cực cao giúp các nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác đám mây giải quyết sự tăng trưởng dài hạn.

MX2010
Bộ định tuyến mô-đun cung cấp 40 Tbps dung lượng hệ thống với sự hỗ trợ cho các giao diện 10GbE, 40GbE và 100GbE mật độ cực cao để giúp các nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác trung tâm dữ liệu giải quyết sự tăng trưởng dài hạn.

MX2020
Bộ định tuyến biên mô-đun công suất cao nhất của ngành, có tỷ lệ lên tới 80 Tb / giây, hỗ trợ các giao diện 10GbE, 40GbE và 100GbE mật độ cực cao để giúp các nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác giải quyết sự tăng trưởng dài hạn.

MX10003
Bộ định tuyến cạnh nhỏ gọn, cấp độ đám mây với dung lượng hệ thống cực cao và mật độ giao diện để bảo vệ đầu tư dài hạn.

Mua bộ định tuyến Juniper MX Series thế nào?

Bộ định tuyến Juniper MX Series cung cấp một số cách để bạn có được các sản phẩm và giải pháp bạn cần. Có một vài câu hỏi về bộ định tuyến Juniper MX Series ? Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào.Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối Juniper Networks chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Hồ Chí Minh:
12 Đường 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Hotline: 0921 456 666
Email nhận PO 24/7: info@juniper.vn

Chính hãng Juniper Networks

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Switch Juniper EX2300, EX3400, EX4300, EX4600 chính hãng
Phân phối Juniper Routers chính hãng uy tín số 1 Việt Nam
Firewall Juniper SRX Series, tường lửa Juniper SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550 chính hãng
Module SFP Juniper 1G, 10G, 40G chính hãng
Juniper.VN cung cấp Juniper Licenses chính hãng
Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper Networks từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
download datasheet tài liệu Juniper Networks

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời:Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. JUNIPER.VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời:Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời:Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời:Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
Giao hàng Juniper tận nơi
Gửi Email có giá ưu đãi
info@juniper.vn