Juniper Networks là công ty dẫn đầu trong báo cáo Magic Quadrant

Năm 2014, Sujai Hajela và tôi thành lập Mist Systems với hai mục tiêu cơ bản: giúp các mạng dễ dàng triển khai và vận hành bằng cách sử dụng đám mây và AIOps, đồng thời đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất trên các mạng đó. Kể từ đó, và bằng cách trở thành một phần của gia đình Juniper Networks vào năm 2019, chúng tôi đã có thể mở rộng tầm nhìn ưu tiên trải nghiệm sang nhiều lĩnh vực sản phẩm, bao gồm truy cập có dây, truy cập không dây và SD-WAN (tất cả đều hiện được điều khiển bởi Mist AI).

Juniper được công nhận là người dẫn đầu trong Magic Quadrant về cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây

Trong những ngày đầu của Mist, chúng tôi là những người đầu tiên tận dụng đám mây và AIOps để làm cho mạng Wi-Fi dễ dự đoán, đáng tin cậy và dễ đo lường hơn, với các hoạt động tự lái giúp chủ động xác định và khắc phục sự cố trước khi người dùng biết chúng tồn tại. Đây là những gì hiện đã giúp Juniper Mist trở thành một trong những nhà cung cấp phát triển nhanh nhất trong không gian Wi-Fi doanh nghiệp vào năm ngoái, với những khách hàng và đối tác tuyệt vời ở hầu hết mọi phân khúc ngành dọc.

Ngoài ra, Juniper là Người dẫn đầu về Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây năm 2021 Gartner® Magic Quadrant ™ cho doanh nghiệp trong năm thứ hai liên tiếp, cao nhất cả về Mức độ hoàn thiện của Tầm nhìn và Khả năng Thực thi. Chúng tôi tin rằng đó là một thành tựu to lớn!

Tuy nhiên, đừng quên một khía cạnh quan trọng khác của hành trình Mist - dịch vụ định vị trong nhà . Các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tổ chức giáo dục đại học, cũng như nhiều doanh nghiệp trải thảm yêu cầu dịch vụ định vị có thể mở rộng và chính xác cho nhiều trường hợp sử dụng - từ tìm đường đến quản lý vị trí tài sản và cơ sở vật chất.

Để đạt được mục tiêu đó, bằng sáng chế đầu tiên của công ty tại Mist tập trung vào Bluetooth ảo năng lượng thấp (vBLE), một công nghệ mang tính cách mạng giúp tăng độ chính xác của vị trí và loại bỏ sự cần thiết của đèn hiệu pin. Cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn tập trung điên cuồng vào việc làm cho các dịch vụ định vị trong nhà dễ sử dụng và mở rộng quy mô để chúng có thể trở nên phổ biến như Wi-Fi.

Bằng cách kết hợp cùng một công nghệ đám mây và AIOps đã khiến Mist trở thành công ty dẫn đầu về Wi-Fi với các công nghệ định vị và vBLE đột phá của chúng tôi từ các đối tác hệ sinh thái (ví dụ: Ultra-Wideband, Lidar và computer vision), chúng tôi đã cung cấp một nền tảng vị trí trong nhà có thể mở rộng sử dụng các tiêu chuẩn mở và tương tác.

Điều này đã đưa ngành này đi như vũ bão, mang lại giá trị đặc biệt cho nhiều khách hàng, chẳng hạn như:

  • Một ngân hàng toàn cầu đang bắt tay vào chuyển đổi nơi làm việc kỹ thuật số và sẽ tận dụng các dịch vụ vị trí trong ứng dụng di động dành cho nhân viên của mình
  • Chuỗi bán lẻ Fortune 100 đang sử dụng BLE ảo để giúp nhân viên điều hướng văn phòng của mình với hướng dẫn từng chặng
  • Một siêu chuỗi khách sạn toàn cầu tận dụng các dịch vụ vị trí để cho phép truy cập vào tòa nhà, tìm đường và quản lý khách với huy hiệu BLE để lập kế hoạch tốt hơn cho các khoản đầu tư và cấu hình bất động sản dựa trên phân tích công suất thuê
  • Một công ty công nghệ đa quốc gia tận dụng vị trí trong nhà để nhận thông báo đẩy và tìm đường trong tòa nhà trụ sở toàn cầu mới của mình
  • Một trường đại học lớn sử dụng dịch vụ định vị để tìm đường cho sinh viên trong khuôn viên trường và trong đội ngũ CNTT của mình để theo dõi vị trí của tài sản trường đại học và hiểu rõ hơn về việc sử dụng để cải thiện dịch vụ và tối ưu hóa ngân sách của mình
  • Một số khách hàng sản xuất đang sử dụng dịch vụ định vị trong nhà để xác định vị trí tài sản và đảm bảo tuân thủ Sarbanes – Oxley (SOX)
  • Nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe đang chuyển đổi kết quả chăm sóc sức khỏe bằng cách tìm đường thông qua các cơ sở lớn, phức tạp, tăng tốc vị trí của các tài sản y tế để cải thiện dịch vụ chăm sóc, cũng như tích hợp vị trí với các thiết bị IoT như kiểm soát cửa ra vào trong các cơ sở chăm sóc
  • Và cuối cùng, chúng tôi cũng đang sử dụng dịch vụ định vị Mist tại Juniper để hỗ trợ đội ngũ an toàn và sức khỏe của nhân viên khi chúng tôi trở lại văn phòng. Giải pháp này giảm thiểu rủi ro cho nhân viên thông qua việc theo dõi liên lạc, cảnh báo thừa phòng và bằng cách xác định các khu vực của tòa nhà đã có người ở và yêu cầu vệ sinh định kỳ.

Người dẫn đầu trong các dịch vụ vị trí trong nhà

Cũng như trường hợp truy cập có dây và không dây, thành công của Juniper Mist với các dịch vụ định vị trong nhà cũng đang được các chuyên gia hàng đầu ghi nhận. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Juniper hiện là Người dẫn đầu trong Nhóm tư vấn ma thuật Gartner năm 2022 cho Dịch vụ vị trí trong nhà, tiến xa nhất về mức độ Hoàn thiện của Tầm nhìn. Ngoài ra, Juniper là nhà cung cấp duy nhất dẫn đầu trong cả Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp và Dịch vụ định vị trong nhà. Đối với chúng tôi, đây là một thành tựu to lớn và vinh dự.

Các bộ phận CNTT ngày càng có trách nhiệm cung cấp quyền truy cập đơn giản, liền mạch và an toàn cùng với các dịch vụ vị trí giá trị gia tăng như theo dõi tài sản, tương tác với người dùng, truy tìm liên hệ, quản lý cơ sở vật chất và phân tích. Việc sử dụng một nhà cung cấp duy nhất để cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ cho cả Wi-Fi và vị trí không chỉ làm giảm CAPEX và OPEX mà còn mang lại giá trị gia tăng. Ví dụ: khách hàng và đối tác của Juniper có thể tận dụng vBLE để phát hiện lỗ hổng trong phạm vi phủ sóng Wi-Fi chính xác và xác minh triển khai AP tự động, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc trong khi mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ngoài ra, biết rằng Juniper là công ty hàng đầu được công nhận trong cả hai lĩnh vực mang lại điều quan trọng hơn cho khách hàng - sự an tâm.

Khởi nghiệp là môn thể thao đồng đội cuối cùng. Xin cảm ơn các nhóm tại Juniper và Mist, những người đã hỗ trợ đạt được điều này, cũng như các khách hàng, đối tác và nhà phân tích, những người liên tục đặt niềm tin vào Mist AI. Đây thực sự là một trong những “khoảnh khắc đầy hương thơm” ngọt ngào và là một cột mốc quan trọng trong nhiệm vụ của chúng tôi để làm cho dịch vụ Wi-Fi và dịch vụ định vị trong nhà trở thành những yếu tố phổ biến cho các doanh nghiệp cũng như người dùng cuối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Gartner

Gartner Magic Quadrant cho Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây doanh nghiệp, Mike Toussaint, Christian Canales, Tim Zimmerman, ngày 15 tháng 11 năm 2021.

Gartner Magic Quadrant cho Dịch vụ Vị trí Trong nhà, Tim Zimmerman, Annette Zimmermann, 23 tháng 2 năm 2022.

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến ​​của tổ chức Nghiên cứu & Cố vấn của Gartner và không nên được hiểu là những tuyên bố về sự thật. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, được thể hiện hoặc ngụ ý, đối với nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

GARTNER và Magic Quadrant là các nhãn hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và / hoặc các chi nhánh của Gartner, Inc. tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Đã đăng ký Bản quyền.Bài viết liên quan
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối Juniper Networks chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Hồ Chí Minh:
12 Đường 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Hotline: 0921 456 666
Email nhận PO 24/7: info@juniper.vn

Chính hãng Juniper Networks

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Switch Juniper EX2300, EX3400, EX4300, EX4600 chính hãng
Phân phối Juniper Routers chính hãng uy tín số 1 Việt Nam
Firewall Juniper SRX Series, tường lửa Juniper SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550 chính hãng
Module SFP Juniper 1G, 10G, 40G chính hãng
Juniper.VN cung cấp Juniper Licenses chính hãng
Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper Networks từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
download datasheet tài liệu Juniper Networks

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời:Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. JUNIPER.VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời:Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời:Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời:Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
Giao hàng Juniper tận nơi
Gửi Email có giá ưu đãi
info@juniper.vn