Juniper Mist™ Bảng dữ liệu bảo đảm có dây

Juniper Mist ™ Wired Assurance mang đến sức mạnh của Mist AI để chuyển mạch. Đó là một cách tiếp cận khác để quản lý mạng, tập trung vào trải nghiệm của người dùng và thiết bị hơn là thời gian hoạt động của mạng. Wired Assurance mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho việc chuyển đổi trong khuôn viên trường với các thao tác đơn giản hơn, thời gian sửa chữa trung bình ngắn hơn và khả năng hiển thị tốt hơn đối với các thiết bị được kết nối.

Juniper Mist Wired Assurance là một dịch vụ đám mây mang lại các hoạt động và cấp độ dịch vụ tự động cho các thiết bị chuyển mạch trong khuôn viên doanh nghiệp, thiết bị IoT, điểm truy cập, máy chủ, máy in và các thiết bị khác.Nó đơn giản hóa mọi khía cạnh của chuyển đổi có dây, từ Ngày 0 để tích hợp liền mạch và tự động cung cấp cho đến Ngày thứ 2 và hơn thế nữa cho hoạt động và quản lý. Bộ chuyển mạch Ethernet sê-riJuniper EX và Juniper QFXcung cấp phép đo từ xa truyền trực tuyến phong phú thông qua hệ điều hành Junos®, cho phép hiểu rõ hơn về những gì bộ chuyển mạch đang trải qua và cách thức hoạt động của nó.

Marvis Virtual Network Assistant (VNA) bổ sung cho Wired Assurance bằng cách sử dụng Mist AI™để đơn giản hóa và khắc phục sự cố vận hành mạng bằng các hành động tự lái giúp tự động khắc phục sự cố.Marvis cho phép các nhóm chuyển từ khắc phục sự cố theo phản ứng sang khắc phục chủ động bằng cách biến thông tin chuyên sâu thành hành động tự động như một phần của Mạng tự lái™.

Các dịch vụ đám mây của Juniper Mist có thể lập trình 100%, sử dụng các API mở để tự động hóa hoàn toàn và/hoặc tích hợp với các ứng dụng CNTT của bạn.

Ngày 0/Ngày 1: Kích hoạt bằng một cú nhấp chuột và Tự động cấp phép cho Công tắc EX

Tích hợp một bước, đơn giản hóa.Với khả năng plug-and-play thực sự, các công tắc có dây có thể được tích hợp trên đám mây bằng một mã kích hoạt duy nhất.Quản trị viên mạng có thể xem các số liệu chuyển đổi và cấp độ dịch vụ cho các thiết bị có dây trong vòng vài phút.

Các triển khai EX (“brownfield”) hiện tại cũng có thể tận dụng Bảo đảm có dây, sau khi được áp dụng cho đám mây.

Các mô hình cấu hình.Kích hoạt các cấu hình nhất quán thông qua các mẫu toàn cầu thông qua đám mây với khả năng linh hoạt để định cấu hình các thuộc tính trang web và công tắc cụ thể.Các cấu hình cổng động cho các cổng không màu bổ sung thêm một khía cạnh khác của plug-and-play, trong đó đám mây Juniper Mist có thể tự động phát hiện loại thiết bị được cắm vào bộ chuyển mạch và áp dụng các cấu hình cổng có liên quan.Điều này giúp thúc đẩy tính nhất quán và tính phổ biến trên một số trang web, đồng thời hợp lý hóa các đợt triển khai hàng loạt.

 

 
Tổng quan về danh mục doanh nghiệp do AI điều khiển

Hình 1: Tổng quan về danh mục Doanh nghiệp do AI điều khiển

Kết cấu khuôn viên do AI điều khiển với Đám mây sương mù Juniper.Wired Assurance mang khả năng quản lý đám mây và Mist AI vào kết cấu khuôn viên trường.Nó đặt ra một tiêu chuẩn mới, chuyển từ quản lý mạng truyền thống sang các hoạt động do AI điều khiển, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối.

Marvis cung cấp ủy quyền trả lại tài liệu chủ động

Hình 2: Cấu hình multihoming EVPN qua đám mây Juniper Mist

Cấu hình thiết bị, cổng và giao diện.Cấu hình cổng cung cấp một cách thuận tiện để cung cấp giao diện chuyển mạch theo cách thủ công hoặc tự động.Đối với việc cung cấp tĩnh các cổng màu, người dùng có thể gán cấu hình theo cách thủ công cho các phạm vi cổng cụ thể và các cổng chẵn/lẻ.

Cấu hình cổng động cho phép người dùng chỉ cần cắm thiết bị khách vào bất kỳ cổng nào.Cấu hình cổng và chính sách đã được người dùng định cấu hình có thể được tự động áp dụng cho các thiết bị có dây (điểm truy cập, thiết bị công ty, thiết bị IoT, v.v.) dựa trên LLDP, tên RADIUS hoặc thuộc tính OUI của nhà sản xuất.

API mở cho tích hợp của bên thứ ba.Chủ động giám sát mạng với sức mạnh của các API có thể lập trình 100% để kích hoạt, tích hợp và cấu hình hoàn toàn tự động.Các API của Juniper Mist được mở và tích hợp liền mạch với các hệ thống của bên thứ ba như ServiceNow và Splunk, hỗ trợ các API để tạo yêu cầu tự động, khắc phục sự cố, v.v.

Ngày 2 và hơn thế nữa: Hoạt động dựa trên AI

Yêu cầu về mức độ dịch vụ có dây (SLE).Nhận khả năng hiển thị hoạt động trong trải nghiệm có dây với SLE cho Juniper EX và QFX Switches.Thực thi thông lượng, kết nối thành công và tình trạng chuyển đổi với các chỉ số hiệu suất trước và sau kết nối.Kết nối trước hiển thị số lượng và thời gian kết nối và xác thực thành công, trong khi kết nối sau đo lường thông lượng và phát hiện các vòng lặp STP, lỗi giao diện và tắc nghẽn—tất cả trong một bảng điều khiển.SLE giúp đo lường và quản lý mạng để khắc phục sự cố đơn giản và chủ động phát hiện sự bất thường.

Kỳ vọng về cấp độ dịch vụ của Juniper Mist Wired Assurance

Hình 3: Kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ của Juniper Mist Wired Assurance

Thông tin chi tiết về công tắc do AI điều khiển.Biết chính xác cách thức hoạt động của Công tắc Juniper EX và QFX với thông tin chi tiết và chỉ số chuyển đổi ở cấp độ thiết bị như CPU, mức sử dụng bộ nhớ và trạng thái khung máy ảo. Bạn cũng có thể xem các chỉ số ở cấp độ cổng, bao gồm số byte được truyền, mức sử dụng lưu lượng và rút điện.Bạn sẽ nhận được dữ liệu chuỗi hiệu suất và dữ liệu trạng thái thời gian thực cho các điểm cuối được kết nối.Wired Assurance cũng ghi nhật ký và đối chiếu các sự kiện chuyển đổi, như thay đổi cấu hình, cập nhật chương trình cơ sở và cảnh báo hệ thống.Khi quản trị viên di chuột qua các cổng chuyển đổi trên giao diện quản lý, chi tiết trạng thái sẽ bật lên về máy khách có dây, điểm truy cập và khả năng kết nối, chẳng hạn như tốc độ được kết nối, trạng thái PoE và thông lượng.

Chuyển đổi chỉ số sức khỏe

Hình 4: Chuyển đổi số liệu sức khỏe

Thông tin chi tiết về cấp độ chuyển đổi
Hình 5: Thông tin chuyên sâu về cấp độ chuyển đổi
 
Số liệu về tình trạng sức khỏe của khách hàng có dây.Xem kho công tắc và thiết bị có dây trong danh sách, cấu trúc liên kết hoặc chế độ xem vị trí.Wired Assurance đảm bảo hoạt động mạng tối ưu với các chỉ số sức khỏe chính, chẳng hạn như tuân thủ chương trình cơ sở chuyển đổi, mối quan hệ AP của chuyển đổi, tuân thủ PoE và Vlan bị thiếu.Các số liệu này có sẵn cho môi trường nhiều nhà cung cấp trên các thiết bị chuyển mạch có dây của bên thứ ba có điểm truy cập Juniper và giấy phép Marvis.Việc bổ sung BPDU Guard và nhận dạng lỗi chạm giới hạn MAC giúp tăng cường dễ dàng quản trị bảo mật cổng trên quy mô lớn.
Chế độ xem cấu trúc liên kết Wired Assurance

Hình 6: Chế độ xem cấu trúc liên kết của Wired Assurance

Chế độ xem cấu trúc liên kết Wired Assurance

Hình 7: Cảnh báo vượt quá giới hạn MAC của Wire Assurance

Bảo đảm có dây Lỗi bảo vệ BPDU

Hình 8: Lỗi Bảo vệ có dây BPDU Guard

Trợ lý mạng ảo Marvis.Marvis bổ sung Bảo hiểm có dây và thực hiện các hoạt động hướng tới Mạng tự lái™với phân tích hiệu suất và khắc phục sự cố được đơn giản hóa cho nhân viên bộ phận trợ giúp và quản trị viên mạng.Chỉ cần đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên và nhận thông tin chi tiết hữu ích.Marvis đưa tính năng phát hiện bất thường chủ động vào bảng điều khiển SLE để người dùng biết khi nào có sai lệch so với đường cơ sở đã thiết lập.Và với Marvis Actions, người dùng nhận được các đề xuất chủ động cho các sự cố có dây như thiếu VLAN, phạm vi lỗi DHCP, lỗi xác thực có dây, cáp kém, đàm phán cổng không khớp, máy khách liên tục bị lỗi và phát hiện các vòng lặp L2.

Hành động Marvis cho thiết bị chuyển mạch có dây

Hình 9: Marvis Actions cho switch có dây

Thông tin chi tiết về mạng.Wired Assurance bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày, giúp đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chuyên sâu về mạng từ dữ liệu và phân tích trong toàn doanh nghiệp của bạn.Xem lại các đỉnh thông lượng mạng của bạn để sắp xếp hợp lý các tài nguyên hỗ trợ của bạn.Nếu bạn muốn mở rộng các khả năng này cho các thành phần mạng của bên thứ ba, sử dụng tối đa một năm dữ liệu và có tùy chọn tạo báo cáo tùy chỉnh, Juniper Mist Premium Analytics có sẵn dưới dạng dịch vụ bổ sung.

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX và QFX.Các thiết bị chuyển mạch EX và QFX là các thiết bị chuyển mạch lớp lõi/lớp tổng hợp/truy cập sẵn sàng cho đám mây, hiệu suất cao được thiết kế để triển khai chi nhánh doanh nghiệp, khuôn viên và trung tâm dữ liệu.Là nền tảng cơ sở hạ tầng cho mạng của thập kỷ tới, các Bộ chuyển mạch EX và QFX giàu tính năng mang đến khả năng kết nối đơn giản và an toàn trên quy mô lớn do Mist AI điều khiển.Các Công tắc EX và QFX sau đây chạy Junos 18.2 trở lên được hỗ trợ với Wired Assurance:

  • EX2300, EX2300-C, EX2300-MP
  • EX3400
  • EX4100, EX4100-F, EX4100-MP
  • EX4300, EX4300-MP
  • EX4400, EX4400-MP
  • EX4600
  • EX4650
  • QFX5110
  • QFX5120


Bài viết liên quan
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối Juniper Networks chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Hồ Chí Minh:
12 Đường 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Hotline: 0921 456 666
Email nhận PO 24/7: info@juniper.vn

Chính hãng Juniper Networks

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Switch Juniper EX2300, EX3400, EX4300, EX4600 chính hãng
Phân phối Juniper Routers chính hãng uy tín số 1 Việt Nam
Firewall Juniper SRX Series, tường lửa Juniper SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550 chính hãng
Module SFP Juniper 1G, 10G, 40G chính hãng
Juniper.VN cung cấp Juniper Licenses chính hãng
Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper Networks từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
download datasheet tài liệu Juniper Networks

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời:Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. JUNIPER.VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời:Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời:Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời:Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
Giao hàng Juniper tận nơi
Gửi Email có giá ưu đãi
info@juniper.vn