Tìm hiểu tính năng Switch EX2200 Juniper

Switch EX2200 Juniper có gì đặc biệt?

EX2200 phân khúc dòng sản phẩm thấp nhất của Juniper EX tuy nhiên ngoài việc sở hữu toàn bộ tính năng lớp 2 chúng cũng sở hữu khá đầy đủ tính năng cơ bản của lớp 3. Switch EX2200 Juniper khác biệt với phần lớn bộ chuyển mạch khác trên thị trường khi sử dụng công nghệ khung gầm ảo, sử dụng đồng nhất hệ điều hành Junos trên toàn bộ các thiết bị bao gồm các loại 24 cổng và 48 cổng 10/100/10000Batse-T và có nguồn PoE cấp ngân sách 405W chia đều cho các cổng hỗ trợ các ứng dụng điện thoại, máy quay vide và hệ thống LAN không dây.

Switch EX2200 Giải pháp hiệu năng cao cho doanh nghiệp

Hình ảnh: Switch EX2200 Giải pháp hiệu năng cao cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó dòng Switch Juniper này cũng được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới hỗ trợ rất tốt cho triển khai và quản lý như:

- Bốn đường dẫn thu phát có thể cắm được SFP GbE điều khiển các cổng cung cấp kết nối tốc độ cao.

- Cổng Uplink có thể được cấu hình dưới dạng khung gầm ảo và được kết nối thông qua giao diện quang học GbE.

- Tiêu thụ điện năng thấp, quạt âm thanh thấp và dấu chân rộng dễ dàng triển khai hơn.

- Bộ chuyển mạch EX2200 còn hỗ trợ các giao thức L2 và L3 như RIP và định tuyến tĩnh.

- Hỗ trợ quản lý IPv6 bao gồm khám phá hàng xóm, telnet, SSH, DNS, nhật ký hệ thống và NTP.

- Modular Junos OS ngăn chặn khởi động lại chuyển đổi nếu một tính năng giao thức đơn bị lỗi.

- Được quản lý thông qua một ứng dụng duy nhất, Juniper Networks Network and Security

- Tích hợp với Juniper Networks Unified Access Control để cung cấp cho mỗi người dùng kiểm soát truy cập và kiểm soát.

- Giao diện Web tích hợp (Phần mềm J-Web Juniper Networks). 

Công nghệ khung gầm ảo trên Switch EX2200

Hình ảnh: Công nghệ khung gầm ảo trên Switch EX2200 

Lợi ích trên Switch EX2200 Juniper

Nhóm Trunk dự phòng (RTG): Để tránh sự phức tạp của Giao thức Cây Spanning (STP) mà không phải hy sinh khả năng phục hồi mạng, EX2200 sử dụng dự phòng nhóm thân cây để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển đổi.

Khả năng phục hồi năng lượng thông qua cung cấp điện dự phòng bên ngoài khi mà EX2200 hỗ trợ nguồn điện dự phòng tùy chọn (RPS) đơn vị cung cấp khả năng phục hồi năng lượng.

Hệ điều hành Junos trên EX2200 như sự đồng bộ hóa trên toàn bộ các thiết bị chuyển mạch EX cũng chạy cùng hệ điều hành Junos của Juniper.

Sản phẩm nổi bật phân khúc Switch EX2200

Juniper Switch EX2200 dòng cơ bản cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với thiết bị 24 cổng và 48 cổng có hoặc không có nguồn PoE có thể dễ dàng mở rộng, quản lý.

Sản phẩm dòng Switch EX2200 Series

Hình ảnh: Sản phẩm dòng Switch EX2200 Series

Bộ chuyển mạch Switch Juniper EX2200 với sự hội tụ bộ tính năng nổi bật sử dụng công nghệ khung gầm ảo mang đến sự đơn giản cho việc kết nối và là giải pháp hoàn hảo giải quyết những thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay.

download datasheet tài liệu hãng
Mua sản phẩm thiết bị mạng Juniper từ JUNIPER.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Giao hàng tận nơi
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG JUNIPER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Phân phối thiết bị mạng Juniper chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
Add: 188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024.22255666 0981 558668

Hồ Chí Minh:
Add: 12 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 028.62959899 0921 456666

Những câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. Juniper VN luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Juniper VN là nhà phân phối các sản phẩm Juniper chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Juniper VN luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
Email hỗ trợ online 24/7
[email protected]